GOOCBOX một trong các công ty phụ kiện ngành gỗ uy tín chất lượng

Đối với các công ty nội thất hay các xưởng sản xuất đồ nội thất thì việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp phụ kiện ngành gỗ là một ưu tiên hàng đầu. Với vô số các địa chỉ cung cấp phụ kiện như hiện nay khiến bạn không biết lựa chọn đơn vị phân phối nào? Gooc box là một trong các công ty phụ kiện ngành gỗ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh để bạn lựa chọn.

Khái quát về Công ty Gooc box

GOOCBOX là một thương hiệu trong hệ sinh thái GOOC Việt Nam chuyên nghiên cứu và nhập khẩu các phụ kiện ngành gỗ nói chung và phụ kiện gỗ thông minh nói riêng. Khách hàng của Công ty hiện nay khá đa dạng từ cá nhân, các xưởng nội thất đến các công ty nội thất thông minh. GOOCBOX là một trong các công ty phụ kiện ngành gỗ đã và đang cung cấp ra thị trường những phụ kiện gỗ thông minh hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

GOOCBOX một trong các công ty phụ kiện ngành gỗ uy tín chất lượng 1

GOOCBOX chuyên cung cấp phụ kiện nội thất thông minh trên thị trường Việt Nam

Nét đặc biệt tạo nên thương hiệu GOOCBOX

Nội thất thông minh đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam vì tính hợp lý của nó. Phụ kiện là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên độ hoàn chỉnh và thẩm mỹ của một sản phẩm nội thất thông minh. GOOCBOX với mục tiêu muốn cung cấp những phụ kiện nội thất thông minh giúp cho ngành nội thất của Việt Nam ngày càng phát triển.

Các phụ kiện nội thất thông minh của GOOC hiện nay vô cùng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Chủng loại phụ kiện được phân chia ra từng mục nhỏ như phụ kiện cho giường, sofa; bàn gấp thông minh, bàn ăn thông minh, phụ kiện tủ giày, ghế gấp. Những sản phẩm đều được sản xuất và nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt, độ bền cao.

GOOCBOX một trong các công ty phụ kiện ngành gỗ uy tín chất lượng 2

Chủng loại phụ kiện phong phú từ phụ kiện giường, sofa, bàn ăn gấp, ghế gấp đến tủ giày

Hiện nay GOOCBOX là một trong các công ty phụ kiện nội thất cung cấp phụ kiện dùng sản xuất các sản phẩm thông minh tại Việt Nam. Với mức giá vô cùng hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường, Gooc box cung cấp mức giá bán lẻ và bán sỉ cho từng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể liên hệ đặt hàng phụ kiện nội thất của GOOCBOX tại hai cơ sở ở Hồ Chí Minh và Bắc Ninh để tiết kiệm chi phí nhất.

GOOCBOX một trong các công ty phụ kiện ngành gỗ tại thị trường Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý để bạn lựa chọn. Những phụ kiện gỗ thông minh sẽ giúp cho sản phẩm của bạn thêm đẹp, thêm tiện lợi nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của người sử dụng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá cho chi tiết mà bạn mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.777.427