Địa chỉ bán phụ kiện ngành mộc uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán phụ kiện ngành mộc thì GOOCBOX là sự chọn lý tưởng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lí do  vì sao GOOCBOX lại được xem là một trong những địa chỉ bán phụ kiện ngành mộc uy tín hàng đầu tại Việt Nam qua bài viết dưới đây.

Địa chỉ bán phụ kiện ngành mộc uy tín, chất lượng 1

GOOCBOX là thương hiệu mua bán phụ kiện ngành mộc của GOOC

Giá trị cốt lõi của thương hiệu mang đậm tính nhân văn

“Nhà là nơi để về” – đó không những chỉ là câu nói cửa miệng mà còn là giá trị nhân văn trong nét văn hóa người Việt, cũng là giá trị cốt lõi của thương hiệu GOOCBOX. Cho dù bạn có đi đâu, cho dù bạn thành công hay thất bại, cuối cùng tổ ấm gia đình cũng là nơi bạn muốn về nhất. Khi về nhà, còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm không gian gia đình với đồ nội thất tiện dụng phải không ạ? Và góp phần tạo nên đồ nội thất trong ngôi nhà nhỏ, đó là phụ kiện ngành mộc nhỏ xinh.  

Sứ mệnh và tầm nhìn 

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật luôn không ngừng sáng tạo nhằm cho ra đời các sản phẩm tiện ích nhất, mang lại tiện ích tối đa cho khách hàng. Giá thành và chất liệu sản phẩm cũng được GOOC chú trọng, mục đích là để đem đến cho khách hàng những sản phẩm có giá thấp nhất nhưng chất lượng luôn tốt nhất. 

Mục tiêu của GOOC là đến năm 2021 sẽ hoàn thành đưa các sản phẩm GOOCBOX tới 50.000 căn hộ trên cả nước, thông qua các thế mạnh sẵn có và sự kết hợp với các yếu tố khác. Với tham vọng này, GOOCBOX đã và đang thực hiện các phương án phục vụ khách hàng tốt nhất. Tất cả các khâu từ khâu sản xuất, khâu bán hàng đến khâu bảo hành đều được chú trọng.

Để đạt tới mục tiêu to lớn đó, ngoài việc luôn đưa ra các sản phẩm chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được GOOCBOX chú trọng. Bạn sẽ cực kỳ hài lòng với chính sách hỗ trợ, tư vấn trước và sau khi mua hàng, chính sách vận chuyển, chính sách bảo hành…khi bạn mua sắm tại cửa hàng chúng tôi.

Nếu  bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán phụ kiện ngành mộc, còn chần chừ gì nữa, hãy đến với GOOCBOX,chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Hãy liên hệ với nhân viên qua hotline để được tư vấn miễn phí về sản phẩm các bạn nhé. 

GOOCBOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.777.427