Bản lề lá phụ kiện ngành gỗ mua ở đâu?

Bản lề là một phụ kiện cần thiết khi sản xuất đồ nội thất như cánh cửa, tủ quần áo… tuy nhiên thuật ngữ bản lề lá còn khá xa lạ với nhiều người. Bản lề lá được sử dụng như một phụ kiện ngành gỗ và thường được sử dụng khi lắp ráp các chi tiết gỗ lại với nhau để đóng mở. Vậy bản lề lá phụ kiện ngành gỗ có thể mua ở đâu? 

Mua bản lề lá tại các nhà phân phối phụ kiện ngành gỗ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình dạng bản lề lá với các kích thước khác nhau. Bạn cần phải xác định loại bản lề lá mà mình muốn sử dụng như bản lề lá U, bản lề lá bán nguyệt, bản lề lá hình chữ nhật cũng như chất liệu sản xuất ra bản lề. Bản lề lá được sản xuất từ thép, inox và đồng, hợp kim… với màu sắc nguyên bản của chất liệu hoặc mạ màu tùy thuộc yêu cầu khách hàng.

Bản lề lá phụ kiện ngành gỗ mua ở đâu? 1

Bản lề lá được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất thông minh

Bản lề lá được sử dụng để kết nối cánh cửa tủ vào tủ hoặc cửa gỗ vào khung cửa giúp cho cánh cửa có thể đóng và mở một cách dễ dàng. Những xưởng nội thất hoặc công ty nội thất mới có nhu cầu sử dụng bản lề lá do vậy sản phẩm này không được phân phối rộng rãi mà thường phân phối qua trung gian. Các trung gian phân phối thường là các công ty phân phối phụ kiện ngành gỗ hoặc các cửa hàng chuyên phụ kiện ngành gỗ.

Để mua được bản lề lá phụ kiện ngành gỗ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các công ty chuyên phân phối phụ kiện ngành gỗ tại khu vực mình sinh sống. Gooc box là một địa chỉ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh cho bạn lựa chọn. Tại đây, bạn có thể đặt hàng các loại phụ kiện nội thất với kích thước và màu sắc, chất liệu riêng. 

Mua online trên các trang mạng bán hàng 

Nếu bạn chỉ muốn mua số lượng ít bản lề lá phụ kiện ngành gỗ thì phải làm sao? Hiện nay bản lề lá cũng được các cơ sở phân phối đưa lên các trang mạng bán hàng. Bạn chỉ cần truy cập các trang này và tìm kiếm loại bản lề phù hợp với nhu cầu. Hiện nay, Gooc box đã triển khai bán các phụ kiện nội thất trên zalo để khách hàng trên khắp Việt Nam có thể đặt hàng sản phẩm mình mong muốn.

Bản lề lá phụ kiện ngành gỗ mua ở đâu? 2

Bản lề lá với kích thước, chất liệu và màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn

Bản lề lá với ưu điểm là bền, đẹp, chịu lực cao và không phát ra tiếng kêu khi mở cửa do các đạn bạc hỗ trợ. Để mua được bản lề lá phụ kiện ngành gỗ bạn có thể tìm đến các nhà phân phối phụ kiện ngành gỗ hoặc các trang bán hàng trực tuyến. Liên hệ với Gooc box theo số hotline 09330884598 hoặc shop trên zalo để mua hàng ngay từ hôm nay.

GOOCBOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.777.427